Doanh nhânKinh tế

Bà Phương Hằng chính thức “khai chiến” MC Kỳ Duyên

Sau nhiều tranh cãi, vợ ông Dũng lò vôi quyết định hẹn gặp nữ MC đình đám tại vành móng ngựa.

Càng ngày càng gay cấn chính là màn đấu tố của bà Phương Hằng và “tập đoàn” nghệ sĩ trong trận chiến liên quan tới ông Võ Hoàng Yên. Câu chuyện không còn dừng lại ở vụ việc với vị lương y tai tiếng mà đã lan tới những câu chuyện đời sống cá nhân và hậu trường. Theo đó. liên tiếp các nghệ sĩ bị bà Phương Hằng bóc phốt chuyện riêng tư như Hoài Linh, Hồng Vân, Lư Hoàng Gia Bảo, Vy Oanh… 

Chưa có dấu hiệu dừng lại, mới đây vợ ông Dũng “lò vôi” đã công khai tuyên bố: “Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sư và MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh”.

Ngay lập tức dân mạng bị thu hút vào cuộc chiến giữa hai cá nhân. Nhiều người nóng lòng mong chờ màn đối đầu giữa bà Hằng và MC Kỳ Duyên. 

Sự việc bắt nguồn từ một video livestream khi bà chủ Đại Nam đấu tố dàn nghệ sĩ khi không ai lên tiếng chứng thực việc ông Yên lừa đảo, không cá nhân nào đứng lên chống lại ông Yên, cùng bà Hằng “vạch trần” sự thật. 

Bà nhận định việc im lặng là hành động thiếu tôn trọng khán giả dù “khán giả là người nuôi nghệ sĩ”.

“Tôi lên tiếng ý tôi là: ‘Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!’, bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi một lời…

Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng… Tôi không vô cảm, không im lặng với công chúng. Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng. Tôi đã nói tới vậy mà không lên tiếng thì thôi”, bà Hằng nói.

Lý lẽ của bà Hằng đã gây tranh cãi lớn. Đông đảo nghệ sĩ đều không đồng tình với ý kiến của bà Hằng. 

Mới đây nhất là có Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Nữ MC hải ngoại cho rằng: “Khi chúng ta nói ‘khán giả nuôi nghệ sĩ’, điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm gì cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa… nói chung là chỉ ‘ngậm miệng ăn tiền’ thì Kỳ Duyên nghĩ đó mới gọi là ‘nuôi’.

Còn nếu nghệ sĩ cũng mang công sức để đánh đổi đồng tiền của khán giả, thì Kỳ Duyên nghĩ đây là sự trao đổi dựa trên sức lao động của đôi bên.

Khán giả cũng phải đi làm kiếm tiền (vì chắc chắn là chẳng ai ‘nuôi’ khán giả cả). Khán giả dùng đồng tiền đó đổi lấy sự giải trí và nghệ sĩ dùng tài năng cộng thêm sự rèn luyện để mang đến niềm vui cho khán giả. Đó là một sự tương trợ hài hòa rất công bằng…”.

Hiện dân mạng đang chờ động thái tiếp theo của người trong cuộc.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button