Ảnh sao 9/1: Lan Khuê đọ sắc Hoa hậu Khánh Vân

Sau khi sinh con một tháng, người mẫu Lan Khuê tự tin khoe nhan sắc cạnh tân Hoa hậu Hoàn vũ VN Khánh Vân trong một sự kiện.
Lan Khuê tự tin khoe vóc dáng thon gọn dù mới sinh con trai được hơn một tháng trong một sự kiện tối 8/1, tại TP HCM.
Lan Khuê khoe vóc dáng thon gọn dù mới sinh con trai được hơn một tháng trong một sự kiện tối 8/1, tại TP HCM.
Hoa hậu Giáng My chia sẻ: Mang một va ly đồ lạnh để dự định quay xong chương trình sẽ đi chụp Đông Hà Nội. Nhưng nhiệt độ lại nóng đến 27 độ. Gặp diva Hồng Nhung tươi rói chạy show cuối năm. Hà Nội ngày mai trời trở lạnh đi ạ, để My thực hiện được giấc mơ.
Hoa hậu Giáng My chia sẻ: “Mang một va ly đồ lạnh để dự định quay xong chương trình sẽ đi chụp đông Hà Nội nhưng nhiệt độ lại nóng đến 27 độ. Gặp diva Hồng Nhung tươi rói chạy show cuối năm. Hà Nội ngày mai trời trở lạnh đi ạ, để My thực hiện được giấc mơ”.
Phạm Hương chia sẻ ảnh lúc con trai 6 tháng tuổi: Kỷ niệm lần đầu tiên Max ăn bánh. Mẹ đưa bánh cereal để Max tự tập ăn và một lát sau kết quả như thế này đây các cô chú. Mẹ không sợ con dơ vì mẹ muốn con được tự trải nghiệm những khoảnh khắc đầu tiên trong cuộc đời của con. Mẹ tin rằng những điều đó quý giá với con vô cùng.
Phạm Hương đăng ảnh lúc con trai 6 tháng tuổi và kể: “Kỷ niệm lần đầu tiên Max ăn bánh. Mẹ đưa bánh cereal để Max tự tập ăn và một lát sau kết quả như thế này đây các cô chú. Mẹ không sợ con dơ vì mẹ muốn con được tự trải nghiệm những khoảnh khắc đầu tiên trong cuộc đời của con. Mẹ tin rằng những điều đó quý giá với con vô cùng”.
Diễn viên Thu Quỳnh rủ nghệ sĩ Xuân Bắc thi xem ai có nọng cổ nhiều hơn. 
Diễn viên Thu Quỳnh rủ nghệ sĩ Xuân Bắc “thi xem ai có nọng cổ nhiều hơn”. 
Minh Hà (vợ ca sĩ Lý Hải) tranh thủ pose hình trước khi đưa các con đi học.
Minh Hà (vợ ca sĩ Lý Hải) tranh thủ pose hình trước khi đưa các con đi học.
Chí Thiện, Khả Như, Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm từ TP HCM xuống Vũng Tàu chúc mừng vợ chồng Nhã Phương khai trương nhà hàng. Nam ca sĩ viết: Chúc mừng hai vợ chồng Giang Ca - Nhã Phương, nhà hàng Mười Dễ ở Bà Rịa hoành tráng xôm tụ quá trởi! Mọi người ai có dịp ghé Bà Rịa qua ăn ủng hộ nha. Ông anh vốn thích ăn ngon lại biết nấu bếp nên chuyện ăn uống khỏi lo đi ha.
Chí Thiện, Khả Như, Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm từ TP HCM xuống Vũng Tàu chúc mừng vợ chồng Nhã Phương khai trương nhà hàng. Nam ca sĩ viết: “Chúc mừng hai vợ chồng Giang Ca – Nhã Phương, nhà hàng ở Bà Rịa hoành tráng xôm tụ quá trời. Mọi người ai có dịp ghé Bà Rịa qua ăn ủng hộ nha. Ông anh vốn thích ăn ngon lại biết nấu bếp nên chuyện ăn uống khỏi lo đi ha”.
Thúy Ngân hội ngộ Ninh Dương Lan Ngọc trong một gameshow.
Thúy Ngân hội ngộ Ninh Dương Lan Ngọc trong một gameshow.
Hiền Thục pose hình cùng chó cưng.
Hiền Thục pose hình cùng chó cưng.
Lan Phương đưa con gái và mẹ ruột đi ăn ở Vũng Tàu.
Lan Phương đưa con gái và mẹ ruột đi ăn ở Vũng Tàu.
Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cho rằng: Đừng bao giờ suy nghĩ vì mình lớn tuổi mà không muốn chưng diện nữa. Cái đẹp là cái mà chúng ta nên theo đuổi cả đời. Hở tí vai, hở tí đùi (với điều kiện nó còn thon thả), hãy nhân lúc lưng còn thẳng, chân còn khỏe, mặc thật nhiều bộ đồ xinh đẹp, bó sát một tí càng tốt, đến những nơi đẹp đẽ nhất và chụp những tấm hình gợi cảm nhất mà bạn có thể
Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều quan niệm: “Đừng bao giờ suy nghĩ vì mình lớn tuổi mà không muốn chưng diện nữa. Cái đẹp là cái mà chúng ta nên theo đuổi cả đời. Hở tí vai, hở tí đùi (với điều kiện nó còn thon thả). Hãy nhân lúc lưng còn thẳng, chân còn khỏe, mặc thật nhiều bộ đồ xinh đẹp, bó sát một tí càng tốt, đến những nơi đẹp đẽ nhất và chụp những tấm hình gợi cảm nhất mà bạn có thể”.

Hà My – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button