Ảnh sao 8/1: Trương Ngọc Ánh mừng sinh nhật Đức Hải

Diễn viên Trương Ngọc Ánh dự tiệc và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến siêu mẫu Đức Hải.
Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc mừng sinh nhật siêu mẫu Đức Hải: Chúc mừng sinh nhật một người anh đáng kính, một người mình thật sự trân quý. Chúc anh tuổi mới nhiều sức khoẻ, hoài bão của anh sẽ đạt được và luôn là thuyền trưởng tuyệt vời của gia đình Sohy.
“Chúc mừng sinh nhật một người anh đáng kính, một người mình thật sự trân quý. Chúc anh tuổi mới nhiều sức khoẻ, hoài bão của anh sẽ đạt được và luôn là thuyền trưởng tuyệt vời của gia đình Sohy”, Trương Ngọc Ánh viết.
Tăng Thanh Hà đi ăn ốc cùng bạn thân Thùy Trang (bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa).
Tăng Thanh Hà đi ăn ốc cùng bạn thân Thùy Trang (bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa).
HHen Niê muốn lấn sân lĩnh vực mới: Hai năm đồng hành cùng nhau, cả nhà có tâm sự gì với Hen không... Với Hen thì Hen muốn cảm ơn mọi người nhiều lắm, cảm ơn tất cả mọi người. Sắp tới đây, Hen sẽ quyết định thử sức mình với những lĩnh vực hoàn toàn mới, như film chẳng hạn... và sẽ dành tâm huyết thật nhiều, hi vọng cả nhà sẽ thấy Hen với những hình ảnh hoàn toàn mới. Chúc cả nhà ngày mới thật nhiều năng lượng nhé.
H’Hen Niê muốn lấn sân lĩnh vực mới: “Hai năm đồng hành cùng nhau, cả nhà có tâm sự gì với Hen không? Hen muốn cảm ơn mọi người nhiều lắm. Sắp tới đây, Hen sẽ quyết định thử sức mình với những lĩnh vực hoàn toàn mới, như phim chẳng hạn… và sẽ dành tâm huyết thật nhiều. Hy vọng cả nhà sẽ thấy Hen với những hình ảnh hoàn toàn mới. Chúc cả nhà ngày mới thật nhiều năng lượng nhé”.
Lan Phương thấy mình thật bé nhỏ khi sánh vai bên chồng Tây cao lớn.
Lan Phương thấy “mình thật bé nhỏ” khi sánh vai bên chồng Tây cao lớn.
Diễn viên Ngọc Lan đăng ảnh mặt mộc và chia sẻ: Sáng mai mình đi test máu,khám sức khoẻ các kiểu từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới. Bs dặn tối đừng ăn gì sau 8h,mà ngủ ko được,đói quá đói,ăn chục cái bánh này rồi,ko biết mai test máu có ra máu nhóm bánh không nữa.
Diễn viên Ngọc Lan đăng ảnh mặt mộc và chia sẻ: “Sáng mai mình đi test máu, khám sức khoẻ các kiểu từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới. Bác sĩ dặn tối đừng ăn gì sau 8h, mà ngủ không được, đói quá đói, ăn chục cái bánh này rồi, không biết mai test máu có ra máu nhóm bánh không nữa”.
Elly Trần tạo dáng ngầu khoe eo thon.
Elly Trần tạo dáng ngầu khoe eo thon.
Nam Thư đăng ảnh dựa lưng trai lạ, nhưng ai cũng nhận ra đó là nghệ sĩ Hoài Linh.
Nam Thư đăng ảnh dựa lưng trai lạ, nhưng ai cũng nhận ra đó là nghệ sĩ Hoài Linh.
Ngọc Quyên tổ chức sinh nhật cho con trai tại Mỹ. Chồng cũ cô vắng mặt trong bữa tiệc. Happy birthday con trai của mẹ. Vậy là con đã 4 tuổi rồi ngày nào còn bé xíu trong bụng mẹ giờ đã lớn hơn rất nhiều rồi. Jiraiya mẹ chúc con thêm một tuổi sẽ nhiều sức khỏe, ngoan, nge lời mẹ và yêu mẹ nhiều hơn. Mẹ xin lỗi năm trước quá nhiều điều diễn ra mẹ không thể ổn định tâm trí nên cũng ko tổ chức được một sinh Nhật đàng hoàng cho con. 2020 là một năm mới mẹ sẽ đứng dậy cùng con bước qua trang mới mẹ con mình viết một trang sách mới con nhé. Cám ơn mọi người đã đến vui cùng mẹ con em và cho Jiraiya một sinh Nhật trọn vẹn, cựu người mẫu viết.
Ngọc Quyên tổ chức sinh nhật cho con trai tại Mỹ. Chồng cũ cô vắng mặt trong bữa tiệc. “Happy birthday con trai của mẹ. Vậy là con đã 4 tuổi rồi ngày nào còn bé xíu trong bụng mẹ giờ đã lớn hơn rất nhiều rồi. Jiraiya mẹ chúc con thêm một tuổi sẽ nhiều sức khỏe, ngoan, nghe lời mẹ và yêu mẹ nhiều hơn. Mẹ xin lỗi năm trước quá nhiều điều diễn ra, mẹ không thể ổn định tâm trí, nên không tổ chức được một sinh nhật đàng hoàng cho con. 2020 là một năm mới, mẹ sẽ đứng dậy cùng con bước qua trang mới, mẹ con mình viết một trang sách mới con nhé. Cám ơn mọi người đã đến vui cùng mẹ con em và cho Jiraiya một sinh nhật trọn vẹn”, cựu người mẫu viết.
Phạm Quỳnh Anh đi dép tổ ong lái siêu xe.
Phạm Quỳnh Anh đi dép tổ ong lái “siêu xe”.
Trưa nay anh ăn gì? Món tráng miệng ngồi đây nè, Sĩ Thanh thả thính.
“Trưa nay anh ăn gì? Món tráng miệng ngồi đây nè”, Sĩ Thanh thả thính.

Hà My – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button