Ảnh sao 10/1: Kim Lý cởi áo

Nam diễn viên Kim Lý cởi trần khoe cơ thể cường tráng, cơ bắp, khi đi dạo trên bãi biển Phan Thiết.
Kim Lý đăng tải khoảnh khắc đi dạo sáng sớm trên bãi biển Phan Thiết (Bình Thuận). Bạn trai Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người xuýt xoa với vẻ ngoài nam tính cùng body săn chắc.
Kim Lý đăng tải khoảnh khắc đi dạo sáng sớm trên bãi biển Phan Thiết (Bình Thuận). Bạn trai Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người xuýt xoa với vẻ ngoài nam tính cùng body rắn chắc.
Hồ Quang Hiếu tổ chức sinh nhật cho mẹ. Chúc mẹ luôn khoẻ mạnh và tràn ngập niềm vui, nam ca sĩ viết.
Hồ Quang Hiếu tổ chức sinh nhật cho mẹ. “Chúc mẹ luôn khoẻ mạnh và tràn ngập niềm vui”, nam ca sĩ viết.
Vợ chồng Lam Trường - Yến Phương trốn con đi chơi riêng.
Vợ chồng Lam Trường – Yến Phương “trốn con” đi chơi riêng.
Hình ảnh thuở nhỏ hiếm hoi được Trường Giang đăng tải lên trang cá nhân. Khán giả nhận xét nam diễn viên (ngoài cùng bên trái) không khác hiện tại là mấy.
Hình ảnh thuở nhỏ hiếm hoi được Trường Giang đăng tải lên trang cá nhân. Khán giả nhận xét nam diễn viên hài (ngoài cùng bên trái) không khác hiện tại mấy.
Với diễn viên Lê Phương, ở bên cạnh chồng của mình, con của mình là bình yên nhất.
Với diễn viên Lê Phương, “ở bên cạnh chồng của mình, con của mình là bình yên nhất”.
Trang Trần đưa con gái đi dự sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân. Cựu người mẫu hỏi: Em có trở thành hoa hậu 2034 không?. 
Trang Trần đưa con gái đi dự sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân. Cựu người mẫu hỏi: “Em có trở thành hoa hậu 2034 không?”. 
Chi Pu khoe eo thon nhỏ xinh.
Chi Pu khoe eo thon nhỏ xinh.
Ngọc Lan chúc mừng Cao Thái Hà khai trương cửa hàng bán vịt quay ở TP HCM.
Ngọc Lan chúc mừng Cao Thái Hà khai trương cửa hàng bán vịt quay ở TP HCM.
Diệu Nhi tâm đắc với quan điểm: Đừng nên dựa dẫm bất cứ ai. Đến khi người đó không ở cạnh bạn, cái bạn mất đi không phải là một người mà là cả một nguồn sức mạnh của chính mình. Bất cứ lúc nào hãy học cách tự mình sống sót , bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ kiên cường. Mỗi một cô gái đều có một tài năng riêng của mình. Sự xuất sắc của bạn không cần người khác phải chứng minh. Là con gái, kiến thức có thể không sâu rộng nhưng nhất định phải có mục tiêu và chí hướng. Có thể lươn lẹo mánh khoé , nhưng tâm phải thiện lương.
Diệu Nhi tâm đắc với quan điểm: “Đừng nên dựa dẫm bất cứ ai. Đến khi người đó không ở cạnh bạn, cái bạn mất đi không phải là một người mà là cả một nguồn sức mạnh của chính mình. Bất cứ lúc nào hãy học cách tự mình sống sót , bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ kiên cường. Mỗi một cô gái đều có một tài năng riêng của mình. Sự xuất sắc của bạn không cần người khác phải chứng minh. Là con gái, kiến thức có thể không sâu rộng nhưng nhất định phải có mục tiêu và chí hướng. Có thể lươn lẹo mánh khoé, nhưng tâm phải thiện lương”.
Phan Hiển đăng ảnh bà xã Khánh Thi và nịnh cô: Anh biết hoa hồng nào mà chẳng có gai. Vì thế tình cảm cũng khó phai. Ngươi ta nói em đẹp như bông hoa nhưng anh thì thấy không đúng. Vì hoa sẽ tàn vào một ngày không xa. So sánh vậy thì chẳng xứng.
Phan Hiển đăng ảnh bà xã Khánh Thi và nịnh cô: “Anh biết hoa hồng nào mà chẳng có gai. Vì thế tình cảm cũng khó phai. Người ta nói em đẹp như bông hoa nhưng anh thì thấy không đúng. Vì hoa sẽ tàn vào một ngày không xa. So sánh vậy thì chẳng xứng”.

Hà My – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button