Châu Bùi, Khánh Linh, Tiểu Vy… đều lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng khi tham quan triển lãm ‘Cục im lặng’ của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
Quỳnh Anh Shyn diện váy màu neon nổi bật trong căn phòng đầu tiên của triển lãm. 
Quỳnh Anh Shyn diện váy màu neon nổi bật trong căn phòng đầu tiên của triển lãm. 
Căn phòng trưng bày bộ sưu tập No 1 qua cách bài trí của nghệ sĩ Ngô Đình Bảo Châu cũng thu hút diễn viên Jun Vũ.
Căn phòng trưng bày bộ sưu tập NO.1 qua cách bài trí của nghệ sĩ Ngô Đình Bảo Châu cũng thu hút diễn viên Jun Vũ.
Tinh thần của những mẫu thiết kế được tái-cấu-trúc từ tà áo dài Việt Nam trong bộ sưu tập NO.2
Lan Ngọc khoe dáng trong căn phòng thứ hai với điểm nhấn độc đáo là tranh ép kính tái cấu trúc bộ sưu tập áo dài của Công Trí.
đan lát tre nứa truyền thống, đem lại một luồng gió mới cho nghệ thuật thủ công Việt Nam, vận dụng vào bố cục không gian nhằm tạo ra bầu không khí kiến trúc dung chứa con người.
Hoa hậu H’Hen Niê trong căn phòng số 3 với công trình được tạo bởi các vật dụng đan lát tre nứa truyền thống, đem lại một luồng gió mới cho nghệ thuật thủ công Việt Nam.
Fashionista Châu Bùi thể hiện thần thái ấn tượng trong gian phòng NO.4 với bộ sưu tập Lớp cắt 
Fashionista Châu Bùi thể hiện thần thái ấn tượng trong gian phòng NO.4 với bộ sưu tập ‘Lớp cắt’.
Thanh Hằng nổi bật trong gian phòng NO.5 là thế giới quan nghệ thuật ấn tượng của nghệ sĩ thị giác Trương Công Tùng. Công trình được tạo ra từ những chiêm nghiệm thẳm sâu trong nhiều năm quan sát và nghiên cứu về khoa học, vũ trụ và triết học.
Thanh Hằng nổi bật trong gian phòng NO.5 – thế giới quan nghệ thuật ấn tượng của nghệ sĩ thị giác Trương Công Tùng. Công trình được tạo ra từ những chiêm nghiệm thẳm sâu trong nhiều năm quan sát và nghiên cứu về khoa học, vũ trụ và triết học.
Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong căn phòng số 5 với các thiết kế tạo phom hình học.
Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà khoe dáng trong căn phòng số 5 với các thiết kế tạo phom hình học.
Tại gian phòng NO.6 nghệ sĩ múa Alexander Tú mang chất liệu nghệ thuật dân gian cùng tinh thần Việt đến với công chúng, thông qua kỹ thuật vũ đạo mang hơi thở thời đại.
Tại gian phòng NO.6, nghệ sĩ múa Alexander Tú mang chất liệu nghệ thuật dân gian cùng tinh thần Việt đến với công chúng thông qua kỹ thuật vũ đạo mang hơi thở thời đại.

Khánh Linh trong căn phòng số 7. Trong triển lãm này, Hứa Như Xuân lần đầu thử nghiệm nghệ thuật sắp đặt dành riêng cho NO.7 của Nguyễn Công Trí - một bộ sưu tập đầy tính hoài niệm về Sài Gòn.
Khánh Linh trong căn phòng số 7. Ở triển lãm này, Hứa Như Xuân lần đầu thử nghiệm nghệ thuật sắp đặt dành riêng cho NO.7 của Nguyễn Công Trí – một bộ sưu tập đầy tính hoài niệm về Sài Gòn.
Sơn Tùng bị mê hoặc cách bố trí ánh sáng trong căn phòng số 8. Các sáng tạo của Tùng Khỉ tập trung vào nghệ thuật trình chiếu kĩ thuật số thời gian thực. Anh thể nghiệm những hình ảnh hoạt hoạ thú vị hay các luồng ánh sáng 3D độc đáo, kết hợp cùng video nghệ thuật để tạo ra chuỗi liên hoàn những hiệu ứng duy mỹ độc bản trong từng khoảnh khắc.
Sơn Tùng bị mê hoặc bởi cách bố trí ánh sáng trong căn phòng số 8. Các sáng tạo của Tùng Khỉ tập trung vào nghệ thuật trình chiếu kỹ thuật số thời gian thực. Anh thể nghiệm những hình ảnh hoạt hoạ thú vị hay các luồng ánh sáng 3D độc đáo, kết hợp cùng video nghệ thuật để tạo ra chuỗi liên hoàn những hiệu ứng duy mỹ độc bản trong từng khoảnh khắc.
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ xuất hiện ấn tượng, đẹp tựa nữ thần trong mẫu đầm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí tại căn phòng NO.8
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ xuất hiện ấn tượng trong mẫu đầm của nhà thiết kế Công Trí tại căn phòng NO.8.
Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân (từ trái qua phải) trong căn phòng số 9. 
Thúy Vân, Kim Duyên và Khánh Vân (từ trái qua) trong căn phòng số 9 trưng bày bộ sưu tập ‘Lúa’.
Nhà thiết kế trong gian phòng trưng bày bộ sưu tập Em hoa. 
Nhà thiết kế trong gian phòng trưng bày bộ sưu tập ‘Em hoa’. 

Ảnh: Team Kiếng Cận, Đại Ngô, Kim Bánh Trôi Nước – Ngoisao.net

Duy Khánh – Ngoisao.net