Ca sĩ Thái Trinh cho biết phía resort đã xin lỗi và đề nghị bồi thường sau khi cô tố phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm ở đây.

Rạng sạng ngày 26/9, Thái Trinh tiếp tục cập nhật về chuyện bị ngộ độc thực phẩm khi đi nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao ở Phú Quốc. Nữ ca sĩ ghi nhận thiện chí của phía khách sạn và mong họ có cách hành xử tốt hơn về sau.

“Đại diện của resort đã có thiện chí xin lỗi Trinh. Hy vọng rằng sau sự cố này, dù là đối với một khách hàng bình thường chứ không cần phải là celeb – KOLs (người nổi tiếng) thì phía resort hãy đối xử tử tế với họ, vì không một ai muốn kỳ nghỉ của mình trở thành một ác mộng cả. Trinh cũng nhận được lời đề nghị tặng quà hay bồi thường từ phía ban quản trị nhưng Trinh xin phép không nhận. Resort có thể dùng nó để cải thiện cho cơ sở vật chất ở resort tốt hơn”, Thái Trinh chia sẻ.

Ái phương, Thái Trinh và hai người bạn khi ăn buffet tại resort ở Phú Quốc.
Ái phương, Thái Trinh và hai người bạn khi ăn buffet tại resort ở Phú Quốc.

Trước đó, Thái Trinh cùng Ái Phương và hai người bạn du lịch nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao ở Phú Quốc. Thái Trinh sau đó phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm, trong khi Ái Phương cũng gặp tình trạng tương tự nhưng nhẹ hơn nên vừa đi diễn vừa ôm bụng. Hai nữ ca sĩ khẳng định nguyên nhân do dùng buffet tại nhà hàng của resort lúc sáng. Trong khi đó phía resort phủ nhận và đổ lỗi do họ ăn ở ngoài tối hôm trước.

Thái Trinh và Ái Phương sau đó gặp resort để yêu cầu chi trả tiền viện phí và hoàn tiền khách sạn nhưng không được đồng ý. Vì vậy họ đã tường thuật lại trải nghiệm tồi tệ của mình trong chuyến nghỉ dưỡng và nhờ khán giả phân định đúng sai. Vụ việc đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Cherry Trần – Ngoisao.net