Connect with us

Giải trí

Quốc Trường: ‘Chắc chắn tôi không bao giờ hết nổi tiếng’

Published

on

Diễn viên Quốc Trường tin rằng vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của ‘Về nhà đi con’ dù cho anh không tạo thêm cú hích nào.

– Sau vai chính trong phim ‘Đôi mắt âm dương’, anh định hướng công việc như thế nào?

– Tôi sẽ tập trung vào con đường điện ảnh. Với tôi hiện tại, đóng truyền hình thì hơi khó. Không phải tôi chảnh hay mắc bệnh ngôi sao gì đâu mà vì không có thời gian. Thêm vào đó, tôi chẳng biết đóng cái gì để qua được vai Vũ của Về nhà đi con. Tôi muốn để hình ảnh vai Vũ không bao giờ sụp đổ trong lòng khán giả nên không muốn tham gia phim truyền hình khác. Chẳng thà để khán giả so sánh giữa điện ảnh với truyền hình còn hơn.

Nếu có kịch bản hay và khiến mình thấy sướng như Về nhà đi con, tôi mới đóng phim truyền hình trở lại. Tuy nhiên, kế hoạch làm phim phải phù hợp với thời gian của tôi thì mới theo được. Tôi không thể ra Bắc 4-5 tháng để đóng phim như trước được nữa.

– Tại sao lúc trước anh có thể còn bây giờ thì không?

– Phải cám ơn Về nhà đi con rất nhiều vì nhờ bộ phim, công ty của tôi được nhiều người biết đến hơn, bận rộn hơn và mở rộng kinh doanh sang nhiều mặt hàng khác bên cạnh mỳ cay. Nếu cùng lúc có cả dự án điện ảnh lẫn truyền hình mời, tôi sẽ chọn điện ảnh vì vừa có thể đóng phim vừa đảm bảo công việc kinh doanh mà vẫn được gần gũi gia đình, dễ về thăm cha mẹ. Tôi không thể vì một bộ phim truyền hình mà đánh liều ra ngoài đó được.

Đúng là bây giờ tôi có nhiều thứ để mất hơn ngày trước. Tuy nhiên, việc ra ngoài Bắc đóng phim trước đây cũng không hoàn toàn vì Về nhà đi con. Bên cạnh sự thích thú với vai diễn còn có cả công việc kinh doanh, nhiệm vụ điều chỉnh hệ thống ở phía Bắc. Đâu ai biết chắc rằng đó sẽ là một vai diễn thành công đến thế.

Nói gì thì nói, uống nước phải nhớ nguồn. Chỉ cần anh Đỗ Thanh Hải nói cần có Quốc Trường, tôi sẽ quay lại. Tôi vẫn biết ơn VFC, anh Đỗ Thanh Hải và anh Danh Dũng lắm. 

Quốc Trường khi nhận giải Ngôi sao Phim ảnh do báo Ngoisao.net trao tặng.
Quốc Trường nhận giải Ngôi sao Phim ảnh do báo Ngoisao.net trao tặng hôm 15/1.

– Năm qua với anh ý nghĩa như thế nào? 

– Đó là năm thành công nhất trong sự nghiệp của tôi và chắc chắn sẽ rất khó để lặp lại điều đó trong quãng đời còn lại. Tổ nghề đã thử thách suốt 10 năm khiến tôi buông bỏ tham vọng nổi tiếng để rồi lại cho tôi quá nhiều. Dòng họ, cha mẹ đều tự hào về tôi. Còn gì hạnh phúc hơn khi một bên là khán giả yêu thương và một bên là ánh mắt tự hào của người thân.

– Sự nổi tiếng ấy khiến anh áp lực ra sao?

– Chẳng có áp lực đâu. Tôi đã quá quen với việc không nổi tiếng suốt 10 năm nên giờ có được thì mừng hơn thôi. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ hết nổi tiếng, chỉ có hạ nhiệt thôi. Tôi tin chỉ cần mình không sống bậy thì sẽ mãi nổi tiếng. Tôi hiểu rằng sẽ khó có chuyện fan hú hét, khóc lóc vì Quốc Trường như khi phim chiếu nhưng chắc chắn mọi người vẫn sẽ nhận ra mình khi nhìn thấy mặt.

Bây giờ bạn cứ điểm lại đi, trừ những diễn viên hài, liệu có mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi, đi khắp cả nước Việt Nam ai cũng biết. Như thế với tôi là quá sung sướng rồi, tôi không còn đòi hỏi gì hơn nữa. Từ giờ, tôi sẽ chọn các dự án thật kỹ để nếu có cú hích thì phát triển hơn nữa còn nếu không thì cũng chẳng sao. Tôi rất thương gia đình, chiều fan, sống có tình với mọi người nên chẳng có gì để mọi người không yêu nữa. 

– Showbiz luôn có những gương mặt mới, anh nghĩ sao khi bị cho là quá tự tin khi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ hết nổi tiếng?

– Chẳng ai xoá được ký ức. Ví dụ như tôi ngày xưa cuồng bé An trong phim Đất phương Nam lắm, bây giờ không cuồng nữa nhưng vẫn nhớ. Tôi tự tin 100% rằng 10 năm, 20 năm nữa hay đến cuối đời thì khán giả vẫn nhớ Quốc Trường, nhìn thấy là nhận ra ‘thằng Vũ’ giống như trường hợp của ‘bé An’ dù chẳng có cú hích gì.

Tôi cũng tự tin rằng nếu tiếp tục làm nghề nghiêm túc thì 5-10 năm cũng phải có một sản phẩm gây tiếng vang chứ không thể bình bình mãi được. Ngày xưa, tôi đóng toàn những vai như nhau thì người ta quan tâm làm gì, còn bây giờ khác rồi.

Nếu tôi được sinh trưởng trong gia đình giàu có, được quyền lựa chọn, mua xe vài tỷ, mua nhà vài chục tỷ cho báo đăng thì ngày đó chắc đỡ khó khăn hơn. Thế nhưng cái gì cũng có giá của nó. Vì sống trong khó khăn nên tôi có nghị lực hơn, biết cần phải đối xử với sự nổi tiếng thế nào. Cuộc sống của tôi hiện tại quá chuẩn mực, quá tốt. Tôi luôn cảm ơn vì mọi thứ đến với mình trễ như vậy.

Quốc Trường và Bảo Thanh trở thành gương mặt đắt show sau thành công của Về nhà đi con.
Quốc Trường và Bảo Thanh trở thành gương mặt đắt show sau thành công của ‘Về nhà đi con’.

– Từ khi nổi tiếng, anh vướng tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp trong showbiz bao gồm ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Midu… Thực hư thế nào?

– Ngày xưa tôi cũng tương tác như vậy thì chẳng ai quan tâm nhưng từ ngày nổi tiếng thì làm gì cũng bị để ý. Ngày xưa tôi có bình luận cả ngàn dòng cũng không sao, giờ thả cái tim thôi đã có chuyện rồi.

Có tình cảm thì tôi mới dám nhận chứ nhận bừa để rồi báo chí đưa tin sai thì tội nghiệp cho Midu lắm. Làm như vậy, nhiều người sẽ nghĩ là Midu yêu Quốc Trường thì làm sao bạn ấy tìm được bạn trai. Với Bảo Anh cũng vậy, tội nghiệp người ta.

– Những tin đồn ảnh hưởng thế nào đến việc tương tác trên mạng xã hội của anh?

– Tôi vẫn tương tác bình thường, không bị ảnh hưởng bởi ai cả. Tôi vẫn “thả thính” chơi và là thằng Quốc Trường như trước giờ vẫn thế. Ai hiểu sẽ thấy đó là chuyện bình thường.

– Sau thời gian dài chăm chỉ “thả thính”, chuyện tình cảm của anh sao rồi?

– Hiện tại tôi chưa có người yêu. Tôi mong có người yêu lắm rồi và khi nào có sẽ thông báo.

Quốc Trường và Thu Trang trong phim Đôi mắt âm dương.
Quốc Trường và Thu Trang trong phim ‘Đôi mắt âm dương’.

– Bảo Thanh chia sẻ cô ấy cảm thấy khó khăn và phải uống rượu khi đóng cảnh hôn với anh, còn anh thì sao?

– Cô ấy thấy vậy nhưng tôi chẳng thấy gì cả. Tôi chỉ cố gắng tạo cho cô ấy cảm giác thoải mái nhất có thể. Bảo Thanh không có thể mạnh ở những cảnh đó nên cần sự xúc tác từ rượu mới hoàn thiện được. Tôi đã quen với việc Thanh phải uống hoài mới quay được nên không thấy mắc cười lắm. Sang phim này, tôi thấy cô ấy đỡ căng thẳng hơn so với ngày đóng Về nhà đi con.

– Anh từng nói mình từ chối rất nhiều kịch bản điện ảnh để nhận vai trong ‘Đôi mắt âm dương’ của đạo diễn Nhất Trung. Đâu là lý do khiến anh làm vậy? 

– Tôi nhận rất nhiều kịch bản nhưng chỉ có cảm hứng với vai diễn trong Đôi mắt âm dương. Mọi tình tiết đều logic và những “cú twist” đều hay. Tôi thích kiểu diễn nhiều hơn thoại như vậy. Không tự tin kịch bản này sẽ giúp mình tạo tiếng vang nhưng tôi tin nó có thể cho mình nhiều đất dụng võ. Nếu cứ nhận vai xàm xàm trong phim hài nhảm nhí thì người ta sẽ chỉ thấy Quốc Trường chẳng có gì thay đổi so với phim truyền hình. Diễn cơ mặt hay hành động thì phim nào chẳng giống phim nào. Chỉ với dòng phim này, tôi mới có thể chứng minh cho các nhà phê bình điện ảnh, nhà báo về khả năng diễn xuất của mình. 

Sau khi phim ra mắt, tôi được một số anh chị phóng viên khen là thằng này đóng điện ảnh cũng ngọt quá. 100% đều khen tôi lên phim đẹp trai, chẳng ai chê cả. Thế nhưng cũng có người bảo Quốc Trường đóng tròn trịa quá, thoại hơi kịch… Tôi ghi nhận tất cả những ý kiến đó. Khi lên phim, vai diễn của tôi đã bị cắt rất nhiều và kịch bản cũng chỉnh sửa một chút để cân đối yếu tố hài và ma mị. 

– Anh nghĩ sao khi vai diễn của mình bị cắt như vậy?

– Kịch bản ban đầu, vai của chị Thu Trang cũng nhiều đất diễn hơn tôi. Khi chỉnh sửa, đạo diễn đã lược bỏ đều ở tất cả các vai chứ không chỉ có vai của tôi. Vì thời lượng có hạn nên bắt buộc phải làm vậy thôi. Tôi chỉ hơi tiếc ở chỗ vai diễn của mình chưa đủ tâm lý, không giải thích được tại sao ngoại tình hay những đoạn tâm lý chưa đẩy lên đến cao trào.

Chi Anh – Ngoisao.net

Giải trí

Vũ Thu Phương mừng con út 4 tuổi

Published

on

By

TP HCMCựu người mẫu Vũ Thu Phương cùng ông xã doanh nhân tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con gái Angelina Trần tại nhà riêng, tối 2/2.
Vợ chồng Vũ Thu Phương quây quần bên 4 cô con gái trong khuôn viên biệt thự rộng 500 m2 ở quận 2.
Vợ chồng Vũ Thu Phương quây quần bên 4 cô con gái trong khuôn viên biệt thự rộng 500 m2 ở quận 2.
Con út của cựu người mẫu và doanh nhân Trần Thanh Hải tên Angelina Trần vừa tròn 4 tuổi.
Con út của cựu người mẫu và doanh nhân Trần Thanh Hải tên Angelina Trần vừa tròn 4 tuổi.
Hai con gái của Vũ Thu Phương thừa hưởng nhiều nét giống bố. Các bé rất ngoan nên cựu người mẫu nuôi con không quá vất vả.
Hai con gái của Vũ Thu Phương thừa hưởng nhiều nét giống bố. Các bé rất ngoan nên cựu người mẫu nuôi con không quá vất vả.
Vũ Thu Phương mua cho con chiếc bánh sinh nhật cỡ lớn có hình những chú kỳ lân là con vật bé Angelia yêu thích.
Vũ Thu Phương mua cho con chiếc bánh sinh nhật cỡ lớn có hình những chú kỳ lân là con vật bé Angelia yêu thích.
Hai bé lớn đang ở tuổi teen là con riêng của chồng Vũ Thu Phương và vợ trước hiện sống cùng gia đình cô. Cựu người mẫu chia sẻ, cô xem các bé như con ruột và mừng vì 4 chị em luôn gần gũi, yêu thương nhau.
Hai bé lớn đang ở tuổi teen là con riêng của chồng Vũ Thu Phương và vợ trước hiện sống cùng gia đình cô. Cựu người mẫu chia sẻ, cô xem các bé như con ruột và mừng vì 4 chị em luôn gần gũi, yêu thương nhau.
Công chúa út chụp ảnh cùng ông bà nội.
Công chúa út chụp ảnh cùng ông bà nội.
Doanh nhân Trần Thanh Hải rạng rỡ bên con gái cưng. 
Doanh nhân Trần Thanh Hải rạng rỡ bên con gái cưng. 
Vũ Thu Phương tiết lộ phòng ngủ của bé Angelina Trần cũng được trang trí bằng bóng bay và hình chú kỳ lân đáng yêu.
Vũ Thu Phương tiết lộ phòng ngủ của bé Angelina Trần cũng được trang trí bằng bóng bay và hình chú kỳ lân đáng yêu.

Hương Giang – Ngoisao.net

Continue Reading

Giải trí

Ngô Tôn kỷ niệm 24 năm bên vợ

Published

on

By

Nam diễn viên Ngô Tôn đăng ảnh kỷ niệm 24 năm bên bạn đời Lâm Lệ Oánh. Anh nhận xét tình yêu của mình là ‘tình yêu đích thực’. 

Kỷ niệm 24 năm bên nhau, Ngô Tôn gửi một thông điệp đầy tình cảm dành cho bà xã Lâm Lệ Oánh trên mạng xã hội. Anh viết: “Sự hiện diện của em 24 năm qua làm thay đổi cuộc sống của anh. Có em, anh vô cùng hạnh phúc”. Trên chiếc bánh, Ngô Tôn cũng nhắn nhủ dòng chữ: “Tình yêu đích thực, từ 1996”. Anh tặng vợ bánh, hoa và một lọ nước hoa.

Ngô Tôn kỷ niệm 24 năm bên vợ
Ngô Tôn kỷ niệm 24 năm bên vợ
Ngô Tôn và vợ hôn nhau trong ngày kỷ niệm 24 năm đồng hành. 
Ngô Tôn và vợ hôn nhau trong ngày kỷ niệm 24 năm đồng hành. 

Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh là mối tình đầu của nhau. Họ yêu nhau khi mới 16 tuổi rồi nên duyên vợ chồng, hiện có hai con. Dù đã nhiều năm đồng hành, cặp đôi chưa từng tổ chức đám cưới. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Ngô Tôn nói anh nhất định sẽ dành cho bà xã một đám cưới hoàn chỉnh và hoành tráng, để đền đáp những ân tình cô dành cho anh nhiều năm qua. 

Vợ chồng Ngô Tôn và con trai, con gái. 
Vợ chồng Ngô Tôn và con trai, con gái. 

Ngô Tôn sinh ngày 10/10/1979 tại Brunei. Năm 16 tuổi, anh được bạn giới thiệu sang Đài Loan làm người mẫu. Anh chính thức bước chân vào làng giải trí xứ Đài với phim truyền hình Juliet phương Đông. Sau đó, anh gia nhập nhóm nhạc thần tượng Phi Luân Hải nổi tiếng của Đài Loan. Sau khi tách nhóm ra diễn solo đầu năm 2011, Ngô Tôn lấn mạnh sang lĩnh vực diễn xuất. Anh từng tham gia các phim Kiếm điệp, Cẩm Y Vệ, Đại võ sinh, Dương gia tướng trung liệt…

Trong khi Ngô Tôn làm việc trong làng giải trí và có lượng fan hùng hậu, Lệ Oánh chỉ là một cô gái bình thường. Tuy nhiên suốt nhiều năm, hai người vẫn gắn bó, yêu thương nhau trọn vẹn. Cặp sao đăng ký kết hôn vào 2009 và giữ bí mật hôn sự. Tháng 10/2013, Ngô Tôn mới công khai việc đã có con. 

Nguyễn Hương (Theo News) – Ngoisao.net

Continue Reading

Giải trí

Kylie Jenner chi bộn tiền làm sinh nhật con

Published

on

By

MỹNữ tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner đã chi hơn 100.000 USD để dựng lên ba công viên trò chơi trong ngày sinh nhật hai tuổi của bé Stormi.
Vào ngày 1/2, Kylie đã thuê trọn một studio để tổ chức sinh nhật cho công chúa nhỏ, mời đông đảo bạn bè, người thân đến tham dự. Cô cũng dành tặng con gái những lời yêu thương ngọt ngào trên Instagram: Chúc mừng sinh nhật hai tuổi bé Stormi xinh đẹp quý báu của mẹ. Con là ánh sáng rạng ngời, là niềm vui ngập tràn, là lời ca tiếng hát. Nụ cười và năng lượng của con thắp sáng căn phòng. Mẹ rất hạnh phúc với từng khoảnh khắc bên con. Con là một phần lớn lao trong trái tim của mẹ. Yêu con vô ngần!.
Vào ngày 1/2, Kylie đã thuê trọn một studio để tổ chức sinh nhật cho công chúa nhỏ, mời đông đảo bạn bè, người thân đến tham dự. Cô cũng dành tặng con gái những lời yêu thương ngọt ngào trên Instagram: “Chúc mừng sinh nhật hai tuổi bé Stormi xinh đẹp quý báu của mẹ. Con là ánh sáng rạng ngời, là niềm vui ngập tràn, là lời ca tiếng hát. Nụ cười và năng lượng của con thắp sáng căn phòng. Mẹ rất hạnh phúc với từng khoảnh khắc bên con. Con là một phần lớn lao trong trái tim của mẹ. Yêu con vô ngần!”.
Kylie thuê công ty tổ chức sự kiện dựng ba loại công viên khác nhau tại studio gồm: Công viên thế giới Stormi (ảnh), công viên Trolls và công viên băng giá.
Kylie thuê công ty tổ chức sự kiện dựng ba loại công viên khác nhau tại studio gồm: Công viên thế giới Stormi (ảnh), công viên Trolls và công viên băng giá.
Các trò chơi trong công viên thế giới Stormi đều có hình gương mặt của cô bé.
Các trò chơi trong công viên thế giới Stormi đều có hình gương mặt của cô bé.
Chiếc bánh ga tô lớn đặt giữa những lọ kẹo in dòng chữ Hai tuổi phải khủng hơn một tuổi.
Chiếc bánh ga tô lớn đặt giữa những lọ kẹo in dòng chữ “Hai tuổi phải khủng hơn một tuổi”.
Kylie bế con gái vào công viên Trolls - nơi có những nhân vật giống như trong phim hoạt hình Trolls (Quỷ lùn tinh nghịch).
Kylie bế con gái vào công viên Trolls – nơi có những nhân vật giống như trong phim hoạt hình “Trolls” (Quỷ lùn tinh nghịch).
Không gian lung linh trong công viên băng giá, dựa theo phim hoạt hình Frozen. Theo TMZ, Kylie đã chi hơn 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để tổ chức bữa tiệc đặc sắc này.
Không gian lung linh trong công viên băng giá, dựa theo phim hoạt hình “Frozen”. Theo TMZ, Kylie đã chi hơn 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để tổ chức bữa tiệc đặc sắc này.
Stormi là con gái đầu lòng của Kylie với bạn trai cũ - rapper Travis Scott. Cô bé thừa hưởng nét đẹp của mẹ và đang dần trở thành nhóc tỳ hot nhất showbiz. Kylie tiết lộ rằng khi Stormi trưởng thành, cô sẽ giao lại công ty Kylie Comestic cho con gái. Năm ngoái, doanh thu khủng từ công ty tự tạo dựng này đã giúp Kylie vươn lên trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.
Stormi là con gái đầu lòng của Kylie với bạn trai cũ – rapper Travis Scott. Cô bé thừa hưởng nét đẹp của mẹ và đang dần trở thành nhóc tỳ hot nhất showbiz. Kylie tiết lộ rằng khi Stormi trưởng thành, cô sẽ giao lại công ty Kylie Comestic cho con gái. Năm ngoái, doanh thu khủng từ công ty tự tạo dựng này đã giúp Kylie vươn lên trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Hoài Vũ – Ngoisao.net

Continue Reading

Trending

Copyright © 2019 Zan.vn. Đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép