Cảm thấy tổn thương khi chú mèo không lông Sphinx bị chê xấu, hoa khôi Nam Em livestream khóc nức nở trên xe ôtô.
Nam Em ôm mèo cưng khóc lóc
Livestream của Nam Em

Nam Em livestream trên trang cá nhân trong bộ dạng buồn bã. Cô vừa khóc, vừa nói những câu không rõ ý như: “Nhìn tôi mắc cười lắm đúng không? Tôi biết mọi người đang cười tôi. Bây giờ chỉ cần một câu nói thôi tôi cũng sẽ trở nên vụn vỡ. Mọi người bảo tôi khùng, tối ngày quay clip này nọ. Tưởng khùng là sướng lắm à, đấu tranh với sự khùng nó khổ lắm chứ bộ. Khùng mà xấu thì còn có chỗ chứa, khùng mà đẹp thì ai chứa?”.

Được một lúc, nữ diễn viên bắt đầu khóc nức nở và bày tỏ sự thất vọng khi mèo cưng bị chê xấu. Cô kể rằng đó là người bạn thân thiết, luôn ở bên những lúc cô chỉ có một mình.

Chú mèo không lông được Nam Em cho mặc đẹp và đưa đến sự kiện hôm 27/12 tại TP HCM. Cùng với chị gái Nam Anh, Nam Em và mèo cưng trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ. Gần đây, chú mèo liên tục xuất hiện cùng hoa khôi trong những bức ảnh trên mạng xã hội. “Nó lúc nào cũng ở bên cạnh tôi. Khi tôi khóc lúc nào nó cũng bên cạnh nhưng không nói một tiếng nào vì nó biết tôi là người chỉ cần một câu nói thôi sẽ trở nên vụn vỡ…”, Nam Em nói.

Nam Em và mèo cưng.
Nam Em và mèo cưng.

Người hâm mộ nhận thấy sự bất ổn ở Nam Em khi thời gian này cô liên tục chia sẻ những tâm sự tiêu cực. Gần nhất, nữ diễn viên viết: “Tôi đang độc thân. Xin đừng làm mọi thứ tệ hơn. Tôi cũng là con người, cũng biết đau và không chịu được tổn thương. Hãy cho tôi được sống đúng nghĩa”. Có ý kiến cho rằng Nam Em bị trầm cảm hoặc đang gặp vấn đề về tâm lý. Chính cô cũng chia sẻ từng trải qua giai đoạn khủng hoảng vì chịu nhiều áp lực trong ngày đầu bước chân vào showbiz.

Vân Anh – Ngoisao.net