Hà NộiHoa hậu Jennifer Phạm bế bầu hơn 8 tháng đi đón năm mới 2020 cùng chồng, con và bạn bè. 
Còn vài tuần nữa là sinh em bé thứ tư nên Jennifer Phạm vẫn hào hứng đi đón năm mới cùng gia đình và bạn bè. Mang thai ở tháng thứ tám nhưng cơ thể Jennifer Phạm không bị nặng nề và chỉ có vòng hai thay đổi nhiều.
Còn vài tuần nữa là sinh em bé thứ tư nên Jennifer Phạm hào hứng đi đón năm mới cùng gia đình và bạn bè. Mang thai ở tháng thứ tám nhưng cơ thể Jennifer Phạm không bị nặng nề và chỉ có vòng hai thay đổi nhiều.
Sắp vượt cạn nên Jennifer và ông xã quyết định cùng các con đón năm mới tại Hà Nội thay vì đi chơi xa như những năm trước.
Sắp ‘vượt cạn’ nên Jennifer và ông xã quyết định cùng các con đón năm mới tại Hà Nội thay vì đi chơi xa như những năm trước.
Vợ chồng hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới hồi tháng 12. Từng ấy năm bên nhau, họ mãn nguyện với gia đình hạnh phúc và trái ngọt là những em bé đáng yêu lần lượt chào đời. Người đẹp từng viết cho chồng: Sẽ luôn nắm chặt tay anh để bàn tay ấy dắt em đi khắp những ngang dọc, dài rộng của cuộc đời, đi qua cả những gập ghềnh, khốn khó, chênh vênh của lòng người. 
Vợ chồng hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới hồi tháng 12. Từng ấy năm bên nhau, họ mãn nguyện với gia đình hạnh phúc và “trái ngọt” là những em bé đáng yêu lần lượt chào đời. Người đẹp từng viết cho chồng: “Sẽ luôn nắm chặt tay anh để bàn tay ấy dắt em đi khắp những ngang dọc, dài rộng của cuộc đời, đi qua cả những gập ghềnh, khốn khó, chênh vênh của lòng người”. 
Trong tuần tới, mẹ chồng của Jennifer Phạm sẽ từ Sài Gòn ra Hà Nội sống để tiện cho việc chăm sóc cô.
Trong tuần tới, mẹ chồng của Jennifer Phạm sẽ từ Sài Gòn ra Hà Nội sống để tiện cho việc chăm sóc cô.
Mang bầu hơn 8 tháng nhưng Jennifer Phạm vẫn tự tin đọ dáng với các bạn trong ngày chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.
Mang bầu hơn 8 tháng nhưng Jennifer Phạm vẫn tự tin “đọ dáng” với các bạn trong ngày chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.
Từ những ngày trước đó, cặp trai tài gái sắc cùng bạn bè đưa các con đi ăn, ngồi uống cafe và ngắm Hà Nội từ trên cao. Jennifer Phạm luôn muốn tranh thủ mọi khoảnh khắc để ở bên các con nhiều hơn trước khi vượt cạn.
Từ những ngày trước đó, cặp trai tài gái sắc cùng bạn bè đưa các con đi ăn, ngồi uống cafe và ngắm Hà Nội từ trên cao. Jennifer Phạm luôn muốn tranh thủ mọi khoảnh khắc để ở bên các con nhiều hơn trước khi ‘vượt cạn’.
Hai con của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải là bé Na và bé Nu đều rất thích thú khi được bố mẹ đưa đi chơi.
Hai con của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải là bé Na và bé Nu đều rất thích thú khi được bố mẹ đưa đi chơi.
Bé Na hiện rất mong chờ em út chào đời và đã sẵn sàng làm chị của một em bé nữa.
Bé Na hiện rất mong chờ em út chào đời và đã sẵn sàng làm chị của một em bé nữa.
Trong khi đó, bé Nu vẫn thích độc quyền mẹ. Tuy nhiên, cậu bé đã ý thức được việc mình sắp có e. Nu vừa đón sinh nhật tròn ba tuổi hôm 2/12.
Trong khi đó, bé Nu vẫn thích “độc quyền” mẹ. Tuy nhiên, cậu bé đã ý thức được việc mình sắp có e. Nu vừa đón sinh nhật tròn ba tuổi hôm 2/12.

Nguyên An – Ngoisao.net