Bốn chị em gái cùng cậu em út nhà diễn viên Nhã Phương đều đã lập gia đình, sinh con và có đời sống hôn nhân hạnh phúc.
[Caption]x
Hôm 1/2, bà xã Trường Giang chia sẻ những hình ảnh hài hước bên chị gái Bích Trâm, Bảo Yến, em gái Phương Anh. Bốn người diện bộ mặc nhà may bằng vải lanh mua ở chợ đúng phong cách ‘mẹ bỉm sữa’. Phương Anh tiết lộ cô cùng các chị muốn tái hiện cuộc sống nuôi con nhỏ của phụ nữ Việt một cách dí dỏm nhân ngày sum họp đầu năm.
[Caption]x
Bích Trâm, chị cả của Nhã Phương là doanh nhân, đã có hai bé trai. Chị kế tên Bảo Yến cũng sinh hai ‘hoàng tử’ còn Phương Anh vừa đón con đầu lòng năm ngoái trong khi em trai út 25 tuổi đã là bố của hai nhóc tì.
[Caption]x
Nhã Phương kết hôn và làm mẹ muộn nhất trong số 5 chị em. Cô sinh con gái đầu lòng năm 2019 và giữ kín thông tin về bé tới gần đây mới hé lộ.
[Caption]x
Nữ diễn viên dành trọn thời gian cho gia đình khi đảm nhận thiện chức làm vợ, làm mẹ. Cô từng chia sẻ bản thân trầm tính, bớt mơ mộng và không còn thói quen ngủ đến trưa kể từ lúc lấy Trường Giang và sinh con.
[Caption]x
Các chị em của Nhã Phương đều sở hữu nhan sắc thu hút nhưng chỉ mình cô hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Chị gái Bích Trâm và Bảo Yến đều có công việc kinh doanh riêng, em gái Phương Anh từng là hot girl nổi tiếng Sài thành trước khi kết hôn và sau đó chuyển hướng để chăm lo cho gia đình.
[Caption]x
Em dâu của nữ diễn viên (thứ hai từ phải qua) được nhận xét trẻ trung dù trải qua hai lần sinh nở. 
[Caption]x
Phương Anh chia sẻ đây là dịp hiếm hoi gia đình cô đoàn tụ đông đủ vì ngày thường ai cũng bận rộn với cuộc sống, công việc và con cái.
[Caption]x
Mỗi khi về bên nhau dưới mái nhà tại quê hương Đắk Lắk, cô hay các chị đều thấy vui vẻ, thoải mái và trút bỏ bớt áp lực trong cuộc mưu sinh thường nhật.
[Caption]x
Nhã Phương diện trang phục truyền thống của đồng bào Êđê, đọ góc nghiêng với em gái Phương Anh. Cô vừa giảm được 15 kg so với lúc sinh em bé.

Minh Nguyệt – Ngoisao.net