Quen thuộc với các vũ đạo sôi động, Hoàng Yến Chibi hiếm hoi thể hiện những điệu múa mềm mại trong MV hơi hướng cổ trang ‘Cánh hoa tổn thương’.

Đây là dự án đưa giọng ca 24 tuổi trở lại âm nhạc sau thời gian dài tập trung tinh thần cho điện ảnh. Hình ảnh đầu tiên được cô hé lộ là một cô gái mặc đồ truyền thống màu đỏ, mặt che khăn lụa đỏ, tay đeo đồ bảo hộ móng của phụ nữ thời xưa. Phông chữ và màu sắc gợi cảm giác đây là một sản phẩm cổ trang. 

Hình ảnh đầu tiên về MV Cánh hoa tổn thương được Hoàng Yến hé lộ.
Hình ảnh đầu tiên về MV ‘Cánh hoa tổn thương’ được Hoàng Yến hé lộ.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ, đây là MV hoành tráng nhất trong sự nghiệp âm nhạc của cô. Để vào vai trong MV này, nữ ca sĩ đã đến “tầm sư học đạo” tại phòng tập múa của vũ công Quang Đăng – bạn diễn của cô trong phim Kế hoạch đổi chồng. Quen với các vũ điệu rộn ràng trong nhiều MV và trên sân khấu trước đây, Hoàng Yến ban đầu khá bỡ ngỡ, tay chân hơi cứng khi cố tiết chế sự sôi nổi và hòa mình vào điệu múa nữ tính. Trở về nhà, cô miệt mài tự tập thêm, có hôm thức tới 3h sáng để luyện múa.

Hoàng Yến Chibi học múa để làm MV
Hoàng Yến tập múa

Hoàng Yến Chibi quay MV ‘Cánh hoa tổn thương’ vào đầu tháng 12, ngày quay cuối trùng vào sinh nhật 8/12 của cô. Trong ba ngày quay liên tục, mỗi ngày cô chỉ được ngủ khoảng hai tiếng. Khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật trên trường quay, Yến lộ vẻ mệt mỏi nhưng không khỏi xúc động đến bật khóc. 

Hoàng Yến Chibi khóc khi được làm sinh nhật trên trường quay. 
Hoàng Yến Chibi khóc khi được làm sinh nhật trên trường quay. 

Nữ ca sĩ gốc Hà Nội cho biết, cô áp ủ dự án này đã nửa năm, chọn ra mắt MV ngày 6/1/2020 vì biết các fan chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của mình đã lâu. Hơn một năm qua, Hoàng Yến gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh, giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Bông Sen Vàng, Cánh Diều Vàng và Ngôi sao xanh với phim Tháng năm rực rỡ. Gần nhất là hôm 27/12, cô được gọi tên cho giải Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất tại giải Ngôi sao xanh với phim Thất sơn tâm linh

Phong Kiều – Ngoisao.net