Chưa hưởng xong tuần trăng mật, nữ diễn viên 52 tuổi Pamela Anderson đã thông báo chia tay nhà sản xuất phim Jon Peters.

Pamela phát biểu vào ngày 1/2: “Tôi rất xúc động bởi sự đón nhận ấm áp của Jon và những người thân của tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của các bạn khi chúng tôi chia rẽ để nhìn nhận lại những điều chúng tôi muốn trong cuộc sống của mình và người còn lại. Cuộc sống là một hành trình và tình yêu là một quá trình. Với suy nghĩ phổ quát đó, chúng tôi cùng quyết định hủy bỏ việc chính thức hóa giấy chứng nhận kết hôn và đặt niềm tin vào những gì chúng tôi đang làm. Cảm ơn các bạn đã tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi”.

Pamela Anderson và Jon Peters.
Pamela Anderson và Jon Peters.

Pamela Anderson và nhà sản xuất Jon Peters vừa tổ chức lễ cưới vào ngày 20/1. Chuyện kết hôn của cô cũng từng gây ngạc nhiên với người hâm mộ vì Pamela chưa bao giờ công khai chuyện hẹn hò Jon trong thời gian gần đây. Họ từng là một cặp đôi vào thập niên 1980 nhưng không nên duyên. Cả hai cùng trải qua bốn cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi tái hợp vào cuối năm ngoái.

Sau đám cưới, Jon Peters, 74 tuổi, ngợi ca Pamela hết lời. Ông thổ lộ trên Hollywood Reporter: “Pamela chưa bao giờ được nhìn nhận với đầy đủ tiềm năng của một nghệ sĩ. Cô ấy vẫn chưa tỏa sáng thực sự và còn nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn. Tôi không thể ngừng yêu cô ấy. Có vô số cô gái trẻ đẹp xung quanh nhưng tôi có sự lựa chọn riêng của mình. Trong suốt 35 năm, tôi chỉ muốn có Pamela. Cô ấy khiến tôi được hoang dã theo một cách tuyệt vời. Cô ấy truyền cảm hứng cho tôi. Tôi sẽ che chở cô ấy, đối xử với cô ấy theo cách Pamela xứng đáng có được”.

Cặp sao năm 1989. Jon Peters là người phát hiện tài năng của Pamela, giúp cô trở thành một diễn viên, vũ công và ca sĩ.
Cặp sao năm 1989. Jon Peters là người phát hiện tài năng của Pamela, giúp cô trở thành một diễn viên, vũ công và ca sĩ.

Con trai riêng của Pamela Anderson cũng rất ủng hộ cuộc hôn nhân mới của mẹ. “Tôi vô cùng mừng cho mẹ và bác Jon”, Bradon 23 tuổi chia sẻ. “Họ đã biết nhau hơn 35 năm và tôi chúc cho hai người may mắn trong chương mới bên nhau. Tôi sẽ hết lòng ủng hộ cặp đôi hạnh phúc này và háo hức gặp gỡ gia đình bác Jon”.

Nguyên nhân đổ vỡ sau chưa đầy hai tuần của Pamela và nhà sản xuất phim A Star Is Born chưa được hé lộ. Nữ diễn viên Baywatch – biểu tượng gợi cảm một thời của màn ảnh Hollywood – từng tâm sự rằng cô luôn mơ ước một cuộc sống gia đình thực sự và chưa bao giờ thôi khao khát yêu thương dù đã bốn lần ly hôn.

Hoài Vũ – Ngoisao.net